Angry Birds Star Wars II

Angry Birds Star Wars 2

lượt xem: 6,193

Tải về

Giới thiệu Game Angry Birds Star Wars 2:

Đội quân Force sẽ trở lên mạnh mẽ và hùng hậu  hơn với phiên bản game Angry Birds Star Wars 2 mới này. Hãy sẵn sàng với Angry Birds Star Wars II – lịch sử được nối tiếp với  cú hích lớn nhắm đên lại thương hiệu cho hãng Rovio! Dựa trên nền cốt truyện của bộ phim Star Wars, sử dụng đội quân Ford để chống lại những con lợn xấu xa hoặc chọn các màn chơi đầy thử thách hơn. Thật vậy, đây là  lần đầu tiên tính  năng mới được xuất hiện ở chế độ “Join the Pork Side” và các nhân vật trong Star Wars như Darth Maul, Mace Windu, Hoàng đế Palpatine và còn rất nhiều nhân vật khác nữa.
Join the Pork Side”!
Lần đầu tiên chế độ “Join the Pork Side” cho phép người chơi vào vai những chú lợn xấu xa thay vì những chú chim như bình thường! Darth Maul cùng với thanh gươm ánh sáng, hoặc vào vai Darth Vader, General Grievous và các nhân vật phản diện khác!
30 + nhân vật mới! Angry Birds Star Wars 2  sẽ có số lượng nhân vật trong game lớn nhất được xây dụng từ các nhân vật hư cấu – Yoda, Anakin, Mace Windu, Jango Fett và nhiều hơn nữa!
Công nghệ TELEPODS! Với công nghệ này, người chơi bây giờ có thể dịch chuyển nhân vật yêu thích của bạn vào trò chơi và trở thành các nhân vật chính Angry Birds Star Wars Telepods bằng cách sử dụng camera trước của thiệt bị di động của bạn!
TRỞ THÀNH MỘT JEDI HOẶC SITH Master! Có rất nhiều câp Bird và Pork side để được thăng cấp và cộng với phần thưởng và một tấn thành tích để mở khóa các thành tích tiếp theo!
TRÁO ĐỔI NHÂN VẬT! Bạn có thể đổi các nhân vật trong lúc lên ‘súng’ bất cứ lúc nào.

Hình ảnh trong game Angry Birds Star Wars 2:

Ảnh chụp màn hình game Angry Birds Star Wars 2 (Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn)

Tải Game Angry Birds Star Wars 2 cho Android miễn phí:

Phiên bản mới nhất 1.2.6 Crack Full

Tải về: Angry_birds_star_warsii_premium_126_1.apk

Các phiên bản cũ
Tải về: AngryBirdsStarWarsII_Premium_v.1.2.0.apk (bản thường)
Tải về: angrybirdsstarwarsii_premium_120mod.apk (bản mod hack Full tiền)
Tải về: angrybirdsstarwarsii_111mod.apk (Phiên bản Hack mua đồ miễn phí, Free Shopping)

Tải về: Angry_Birds_Star_Wars_II_1.0.2mod.apk (Mod hack Full)