Font Changer

Font Changer

lượt xem: 3,705

Tải về

Giới thiệu ứng dụng Font Changer:

Font Changer cho phép bạn thay đổi các font hệ thống mặc định trên máy Android của bạn (sẽ thay thế các phông chữ bàn phím cho một trải nghiệm gõ mới). Font Changer sẽ tạo ra một bản sao lưu tự động của các phông chữ mặc định lúc đầu. Khi loại bỏ các ứng dụng cần được thực hiện từ bên trong các thiết lập của nó để khôi phục lại phông chữ mặc định của bạn.
Tính năng hơn nữa bao gồm:
* Thay thế phông chữ cá nhân bằng cách sử dụng bảng chọn font chữ
* Màn hình đổi mật độ cho phép bạn hầu như tăng / giảm kích thước để làm những điều xuất hiện lớn hơn / nhỏ hơn (không MIUI tương thích)
* Khởi động lại nhanh (không MIUI tương thích)
* Font xem trước
* Địa phương hóa bằng tiếng Anh, Nga, Ba Lan, Hàn Quốc, Bulgaria, và Tây Ban Nha
Phông chữ không được bao gồm vì lý do pháp lý. Thông tin về cách để thêm phông chữ và cách sử dụng Font Changer là bên trong các ứng dụng. Để biết thêm thông tin kiểm tra các trang web. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề (bao gồm yêu cầu hoàn lại tiền) xin vui lòng gửi thư điện tử, tôi không thể trả lời ý kiến​​. Cảm ơn bạn.

Quyền giải thích:
* Khởi động lại – khởi động lại thiết bị (đạt được thông qua gốc anyway)
* WRITE_EXTERNAL_STORAGE – di chuyển và xóa phông chữ
* INTERNET – kiểm tra các máy chủ cấp phép (nếu bạn đã bao giờ nhận được một lỗi giấy phép thử lại trong vài phút như thế này thường phụ thuộc vào các máy chủ của Google)

Yêu cầu * FULL ROOT * (hay còn gọi là NAND mở khóa hoặc S-OFF) và * Busybox *. Nếu bạn không biết những gì hoặc có nghĩa là sau đó có một cơ hội này sẽ không làm việc cho bạn.

Hình ảnh ứng dụng Font Changer:

Font Changer 2 Font Changer 3 Font Changer 4

Ảnh chụp màn hình phần mềm Font Changer (Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn)

Tải ứng dụng Font Changer miễn phí:

Phiên bản mới nhất 4.0.4 Crack Full

Font_Changer_Donate_v4.0.4.apk