Giới thiệu ứng dụng Font Changer:

Font Changer cho phép bạn thay đổi các font hệ thống mặc định trên máy Android của bạn (sẽ thay thế các phông chữ bàn phím cho một trải nghiệm gõ mới). Font Changer sẽ tạo ra một bản sao lưu tự động của các phông chữ mặc định lúc đầu. Khi loại bỏ các ứng dụng cần được thực hiện từ bên trong các thiết lập của nó để khôi phục lại phông chữ mặc định của bạn.
Tính năng hơn nữa bao gồm:
* Thay thế phông chữ cá nhân bằng cách sử dụng bảng chọn font chữ
* Màn hình đổi mật độ cho phép bạn hầu như tăng / giảm kích thước để làm những điều xuất hiện lớn hơn / nhỏ hơn (không MIUI tương thích)
* Khởi động lại nhanh (không MIUI tương thích)
* Font xem trước
* Địa phương hóa bằng tiếng Anh, Nga, Ba Lan, Hàn Quốc, Bulgaria, và Tây Ban Nha
Phông chữ không được bao gồm vì lý do pháp lý. Thông tin về cách để thêm phông chữ và cách sử dụng Font Changer là bên trong các ứng dụng. Để biết thêm thông tin kiểm tra các trang web. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề (bao gồm yêu cầu hoàn lại tiền) xin vui lòng gửi thư điện tử, tôi không thể trả lời ý kiến​​. Cảm ơn bạn.

Quyền giải thích:
* Khởi động lại – khởi động lại thiết bị (đạt được thông qua gốc anyway)
* WRITE_EXTERNAL_STORAGE – di chuyển và xóa phông chữ
* INTERNET – kiểm tra các máy chủ cấp phép (nếu bạn đã bao giờ nhận được một lỗi giấy phép thử lại trong vài phút như thế này thường phụ thuộc vào các máy chủ của Google)

Yêu cầu * FULL ROOT * (hay còn gọi là NAND mở khóa hoặc S-OFF) và * Busybox *. Nếu bạn không biết những gì hoặc có nghĩa là sau đó có một cơ hội này sẽ không làm việc cho bạn.

 

Hình ảnh ứng dụng Font Changer:

Font Changer 2 Font Changer Font Changer 3 Font Changer Font Changer 4 Font Changer

 

Ảnh chụp màn hình phần mềm Font Changer (Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn)

 

Tải ứng dụng Font Changer miễn phí:

Phiên bản mới nhất 4.0.4 Crack Full

Font_Changer_Donate_v4.0.4.apk

Facebook Google twitter
Từ khóa: , , , , , , font changer full, ứng dụng kiểu chữ trái tim, tai phong chu cho may android trung quac, tai pm Font Changer vh, doi font chu cho android 4 0 4, font viet hóa apk đẹp, Cái kiểu chữ kute cho galaxy Y, cai font chu mac dinh cho galaxy crach kich hoat, cach su dung cutie font, tải font tiếng việt apk, tải font chữ đẹp cho điện thoại java, Pm font changer cho android, tai chu kieu apk, xin font tieng viet cho android, phông chữ trái tim đẹp, phan mem cai font apk, Khoi phuc font mac dinh nokia s40, khoi phuc font goc cho adroid, huong dan su dung font changer, huong dan cai tieng viet cho android tq, tãi font apk cho android, tai font apk cho samsung, wap tai font viet hoa cho android, ứng dụng font change, them font vao apk, ten cac phông chu dep cho android apk, tải font chữ cute về s5360, taimien phi ung dung thaydoi fon chu cho android, tải font vni đẹp cho picsart, tai font thu phap cho dien thoai samsung galaxy y, tải font full việt hóa cho android, Tai font chu tieng han quoc cho dien thoai java, tai font cho 5360, fontchanger akp, font đẹp cho android apk, Font cho nokia305, font changer la gi, font chữ tr, download font thư pháp full cho androi, Doi font chu tieng viet thu phap cho nokia, doi font apk, doawload font chu cute cho galaxy y, Cài đặt font tiếng hàn cho nokia, cai phong chu tieng viet java, cai font chu tieng trung cho dien thoai, cách đổi những dòng chử mặc định trên android, cách sử dụng font changer, font chữ cho androi apk, font chu dep viet hoa cho andriod, font viet hoa free cho dien thoai, font viet hoa cho mobile, font thu phap apk, font full tieng Hàn Android, font dep cho galaxy y, font chữ đẹp cho s5360, font chữ đẹp cho android 4 0 4, font chữ đẹp cho andoid crach, font chu tieng viet dep cho pisart, font chu tieng viet cuc dep cho android, font chu hinh trai tim cho android, font chữ full cho picsart, cách cài font apk
© Copyright 2014 TaiGame.HangEm.Net, All right reserved.