Kho Apps Chùa
Cài đặt ngay Kho Apps Chùa để sử dụng những ứng dụng Android trả phí, những ứng dụng hay nhất cho Android. Sử dụng bản App Chùa để trải nghiệm tốc độ tải ứng dụng vượt trội hơn gấp 5 lần. Cài đặt ngay

5 Street Fighter 2 Champion Edition Java

Game Java Street Fighter 2

Giới thiệu Game Street Fighter 2 Champion Edition:

Street Fighter II: Champion Edition (tên tại Nhật là Street Fighter II Dash: Champion Edition) là một trò chơi điện tử đối kháng phát triển bởi Capcom và phát hành năm 1992. Đây là phiên bản dành cho các loại điện thoại hỗ trợ Java.

Là bản nâng cấp của Street Fighter II, trò chơi này có nhiều sự thay đổi so với trò chơi tiền nhiệm. Đầu tiên, Bốn Bậc thầy lớn (Vega,Balrog, M. Bison và Sagat) trở thành các nhân vật có thể điều khiển, và trở thành những nhân vật mạnh nhất của trò chơi.

Một thay đổi khác là trong trò chơi Street Fighter II nguyên thủy, khi một người chơi chọn một nhân vật nào đó thì người chơi còn lại không thể chọn tiếp nhân vật đó mà phải chọn một nhân vật khác. Tuy nhiên, Champion Edition đã cho phép các người chơi chọn nhân vật giống nhau, trong đó nhân vật sẽ phân biệt nhau bởi màu sắc trang phục.

Hình ảnh Game Street Fighter 2 Java:

4 Street Fighter 2 Champion Edition Java

3 Street Fighter 2 Champion Edition Java

2 Street Fighter 2 Champion Edition Java

Ảnh chụp màn hình Game Street Fighter 2 Champion Edition Java

Tải Street Fighter 2 Champion Edition Java về điện thoại miễn phí:

 

street_fighter_2_240x320.jar

street_fighter_2_176x220.jar

Facebook Google twitter
© Copyright 2013 TaiGame.HangEm.Net, All right reserved.