wheres-my-water-android

Where’s My Water

lượt xem: 10,224

Tải về

Giới thiệu Game Where’s My Water:


Swampy là một con cá sấu sống dưới thành phố, luôn khao khát có một cuộc sống giống như con người. Nó đặc biệt thích sự sạch sẽ. Chính vì thế, các con cá sấu khác đã tỏ ra khó chịu với sự lập dị của Swampy. Và chúng có âm mưu phá hoại nguồn cung cấp nước của nó. Bạn hãy trợ giúp Swampy bằng cách dẫn nước từ nguồn về bồn tắm của nó.

Where’s My Water? là một trò chơi thử thách dựa trên những khả năng vật lý tuyệt vời với hình ảnh hiển thị Retina, điều khiển đa điểm (Multi-Touch), và nhạc nền rất tuyệt. Bạn cần dựa vào sự thông minh và khéo léo của mình để chiến thắng.

• Câu chuyện gốc & Nhân vật – Nghe thông qua 4 câu chuyện độc đáo có tính năng Swampy, Allie, Cranky và bí ẩn vịt. Đó là hơn 500 câu đố tuyệt vời!
• Cơ khí chế tạo sáng tạo – Xem nước dưới các hình thức khác nhau và sử dụng sáng tạo của bạn để giải quyết các câu đố – hoàn toàn kích thích!
• Sưu Tầm, thách thức, và trình độ thưởng – Thu thập vật phẩm đặc biệt được thiết kế riêng biệt cho mỗi nhân vật và hoàn thành thử thách mát mẻ để mở khóa cấp độ tiền thưởng! “Tri-vịt” từng cấp đối với quyền khoe khoang cuối cùng!
• Nhãn hiệu cấp độ mới mỗi tuần – Nhanh lên và chơi trước khi hết hạn, và chắc chắn để sử dụng ‘hình ảnh Finish “để chia sẻ cách bạn đánh bại các cấp độ mới!
CÂU CHUYỆN CỦA đầm lầy
Đầm lầy Alligator sống trong hệ thống cống rãnh trong thành phố. Anh ấy là một chút khác nhau từ các con cá sấu khác – ông tò mò, thân thiện, và rất thích đi tắm tốt đẹp lâu dài sau một ngày làm việc vất vả. Nhưng có rắc rối với các đường ống và Swampy cần sự giúp đỡ của bạn nhận được nước để tắm của mình!
CÂU CHUYỆN Allie
Allie là cá sấu sáng tạo nhất của hệ thống thoát nước. Tinh thần và nghệ thuật tài năng kỳ quặc của cô làm cho cô ấy là một ngôi sao. Bây giờ, cá sấu đã đưa ra một một-of-a-loại nhạc cụ chạy bằng hơi nước, và không thể chờ đợi để nghe cô chơi nó! Giúp Allie nhận được hơi cô ấy cần và tận hưởng của mình đi trên những giai điệu cổ điển của Disney.
CÂU CHUYỆN CỦA cáu kỉnh
Cáu kỉnh, một thực cá sấu cá sấu của, có một sự thèm ăn lớn và sẽ ăn bất cứ thứ gì, từ lốp xe để xương cá cũ. Nhưng ông từ chối ăn rau của mình! Sử dụng nước bẩn màu tím để xóa tảo trên tấm Cranky để hắn có thể nuốt chửng “thức ăn” của mình.
MẦU NHIỆM DUCK
Bắt ưa thích này dịch chuyển bí ẩn vịt trong chương này đặc biệt và gợi ý gợi ý – thời gian là tất cả mọi thứ! Tìm tất cả các loại bất ngờ trong đó có vịt lớn nhất bao giờ hết, MegaDuck và Ducklings nhỏ dễ thương!

Hình ảnh trong game Where’s My Water:


Ảnh chụp màn hình game Where’s My Water (Bấm vào ảnh để xem ảnh lớn)

Tải Game Where’s My Water cho Android miễn phí:

Phiên bản mới nhất 1.13.1 Crack Full

Tải về: Wheres_My_Water_v1.13.1.apk

Bản 1.12.0 Mod
WheresMy_Water_1.12.0_mod.apk
Phiên bản 1.11.0 đã unlocked
Water_v1.11.0m.apk